การประกันคุณภาพการศึกษา

หมายเหตุ : ในกรณีที่ต้องการ Download ให้คลิกขวาที่รูปแล้วเลือก Save link as...

รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน วิทยาลัยช่างศิลปสุพรรณบุรี ระดับอาชีวศึกษา ประจำรอบปีการศึกษา 2553 คลิกที่นี่

รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน วิทยาลัยช่างศิลปสุพรรณบุรี ระดับอาชีวศึกษา ประจำรอบปีการศึกษา 2554 คลิกที่นี่
รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน วิทยาลัยช่างศิลปสุพรรณบุรี ระดับอาชีวศึกษา ประจำรอบปีการศึกษา 2555 คลิกที่นี่

masuk1