แผนการลงทะเบียนเรียน สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

คำชี้แจงในการลงทะเบียนระบบออนไลน์ภาคการศึกษาที่  ๒/๒๕๕๙

๑. นักศึกษาควรลงทะเบียนด้วยตนเอง เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของรายวิชาตามแผนของตนเองเท่านั้น  ไม่ใช่ลงทุกรายวิชา เพราะจะเปิดรายวิชา ให้เฉพาะบางคนที่ต้องเรียนเพิ่ม (ซ้ำ) เท่านั้น และไม่ควรลงเกิน  ๒๒   หน่วยกิต ตรวจทานวิชาที่ลงทะเบียนให้ครบ /เรียบร้อย ก่อนบันทึก

๒. นศ. แต่ละชั้นปีต้องลงทะเบียนตามวันเวลาที่  กำหนด  ดังนี้  (ระบบจะปิดวัน/วัน)

๒๕ ตุลาคม  ๒๕๕๙
-ชั้นปีที่  ๑ (ดูแผนการลงทะเบียน)
๒๖ ตุลาคม  ๒๕๕๙
-ชั้นปีที่  ๒ (ดูแผนการลงทะเบียน)
๒๗ ตุลาคม  ๒๕๕๙
-ชั้นปีที่  ๓ (ดูแผนการลงทะเบียน)
๒๘ ตุลาคม  ๒๕๕๙
-ชั้นปีที่  ๔ (ดูแผนการลงทะเบียน)
๒๙ ตุลาคม  ๒๕๕๙
-ชั้นปีที่  ๕ (ดูแผนการลงทะเบียน)
๓๐ ตุลาคม  ๒๕๕๙
-นศ.ที่ยังไม่สำเร็จตามเวลาลงทะเบียน  ( ประเภทไม่ลงตามที่กำหนดอาจจะต้องแจ้งไปส่วนกลางให้ระบบเปิดเป็น รายบุคคล จะมีความยุ่งยากเพิ่มในระบบงาน )
๓๑ ตุลาคม  ๒๕๕๙
-สบศ.ตรวจสอบสรุปผลการลงทะเบียนเรียน

***นักศึกษาควรลงตามเวลาที่กำหนด เพื่อป้องกันความยุ่งยาก ระบบ  จะปิด  ของแต่ระดับชั้นปี / แต่ละวันทันที ใครลงไม่ได้/ มีปัญหาให้มาพบเจ้าหน้าที่งานทะเบียน (อ.ปิ่นประภา / อ.เบญจพล)

๓. นักศึกษาลงทะเบียนแล้วให้ปริ้นส์/พิมพ์ ใบชำระเงิน ทันที  เพื่อไปจ่ายที่ธนาคารตามวันเวลาที่กำหนดไว้ กรณีที่ไม่ชำระเงินในเวลาปกติที่กำหนดไว้  ส่วนกลางจะเปิดระบบให้ชำระ วันที่  ๑ – ๑๕  พ.ย. ๒๕๕๙  แต่เสียค่าปรับล่าช้า

masuk1