bannerinside_cdans

ข่าวการศึกษา

• แผนการลงทะเบียนเรียน สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ คำชี้แจงในการลงทะเบียนระบบออนไลน์ภาคการศึกษาที่  ๒/๒๕๕๙ ๑. นักศึกษาควรลงทะเบียนด้วยตนเอง เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของรายวิชาตามแผนของตนเองเท่านั้น  ไม่ใช่ลงทุกรายวิชา เพราะจะเปิดรายวิชา ให้เฉพาะบางคนที่ต้องเรียนเพิ่ม (ซ้ำ) เท่านั้น และไม่ควรลงเกิน  ๒๒   หน่วยกิต ตรวจทานวิชาที่ลงทะเบียนให้ครบ /เรียบร้อย ก่อนบันทึก ๒. นศ. แต่ละชั้นปีต้องลงทะเบียนตามวันเวลาที่  กำหนด  ดังนี้  (ระบบจะปิดวัน/วัน) ๒๕ ตุลาคม