บรรยากาศ โครงการประชุมสัมนาเครือข่ายการจัดการความรู้สู่ชุมชนและประชาคมอาเซียน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษา
และ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ในวันที่ ๑๒ - ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗
ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา จ.พระนครศรีอยุธยา

masuk1