aww พันธกิจ วัตถุประสงค์ นโยบาย - สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ เว็บไซต์สำหรับผู้สนใจศึกษาเกี่ยวกับนาฏศิลป์ไทย
bannerinside_cfans

พันธกิจ วัตถุประสงค์ นโยบาย

พันธกิจ

๑. จัดการศึกษาที่มุ่งเน้นผลิตนักศึกษาให้มีคุณภาพ

๒. ให้บริการทางวิชาการ และส่งเสริมการวิจัยหรือสร้างสรรค์

๓. ส่งเสริม อนุรักษ์ สืบสาน สร้างสรรค์และเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม

วัตถุประสงค์

๑. เพื่อจัดการเรียนการสอน และผลิตนักศึกษาให้มีความรู้ควบคู่คุณธรรม

๒. เพื่อศึกษาวิจัยหรือสร้างสรรค์

๓. เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ทางด้านศิลปกรรมและให้บริการทางด้านวิชาการ

๔. เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์ สืบสาน สร้างสรรค์ และเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม

๕. เพื่อกระจายโอกาสในการศึกษาทางด้านศิลปกรรม

นโยบาย

๑. ยึดหลักการบริการงานตามหลักธรรมาภิบาล

๒. สร้างระบบประกันคุณภาพทางการศึกษา

๓. จัดระบบการทำงานแบบบูรณาการ กิจกรรมและกระบวนการเรียนการสอน

๔. มุ่งเน้นพัฒนาผู้เรียนให้มีทักษะความคิดสร้างสรรค์ด้านศิลปกรรม และคุณธรรม จริยธรรม

๕. พัฒนาผลงานทางด้านวิจัยหรือสร้างสรรค์

๖. ให้บริการทางวิชาการและศิลปกรรมแก่สังคม

๗. ส่งเสริม อนุรักษ์ สืบสาน ศิลปวัฒนธรรม

dimari