เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด2019 ที่กำหนดให้ส่วนราชการมีนโยบายให้บุคลากรปฏิบัติงานที่บ้านใหม่มากที่สุด วิทยาลัยนาฏศิลปเชียงใหม่ จึงได้ออกประกาศวทยาลัยนาฏศิลปเชียงใหม่ จำนวน 2 ฉบับ โดยฉบับที่ 1 ให้ข้าราชการครู อาจารย์ ปฏิบัติงานที่บ้าน (Work form home) ตั้งแต่วันที่ 13 - 30 กรกฎาคม 2564 และฉบับที่ 2 ให้บุคลากรทางการศึกษา ลูกจ้างประจำและลูกจ้างเหมาบริการ มาปฏิบัติงานที่วิทยาลัยนาฏศิลปเชียงใหม่และต้องปฏิบัติตนตามมาตรการเฝ้าระวังโรคอย่างเคร่งครัด

wfh01

wfh02