bannerinside_cdare

การแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมวิชาการวิทยาลัย(ศิลปะศึกษา)สปปลาว

วิทยลัยนาฏศิลปร้อยเอ็ด นำโดย ผู้อำนวยการจริพจน์ จึงบรรเจิดศักดิ์ พร้อมทั้งคณะครู นักเรียนนักศึกษา เพื่อแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมทางวิชาการ สองฝั่งลุ้มน้ำโขง ณ วิทยาลัยศิลปะศึกษา สปป.ลาว ระหว่างวันที่ 15-17 ธ.ค.2557