ขอเชิญชมนิทรรศการ "วาดเส้นและสีน้ำ" โครงการการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและการบริการวิชาการทางด้านศิลปวัฒนธรรม
19 มีนาคม 2557

และการบริการวิชาการทางด้านศิลปวัฒนธรรม โดยนักศึกษาจากศูนย์การศึกษานอกโรงเรียน (วิทยาลัยในวัง) ในวันที่ 21-31 มีนาคม 2557 ณ คณะศิลปวิจิตร
 สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ชั้น 1 เวลา 13.00น.

กรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าระบบเพื่อตอบกระทู้
SiteMap

new era hats